Giới thiệu

Giới Thiệu

20 năm một chặng đường khoan cắt bê tông đại nam

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển dịch vụ khoan cắt bê tông hà nội , nay là công ty khoan cắt bê tông đại Nam đã có những bức Phát triển không ngừng trong việc thi công về lĩnh vực khoan cắt bê tông tại hà nội và các Tỉnh phía bắc.

Công ty Khoan Cắt Bê Tông Đại Nam là tiền thân của dịch vụ Khoan Cắt Bê Tông Hà Nội , được thành lập từ năm 1990 với các lĩnh vực mũi Nhọn mà công ty thi công như Khoan Rút Lõi Bê Tông, Cắt Phá Pê Tông,Phá Dỡ Công Trình ,San Lấp Mặt Tằng,và các hạng mục liên quan Tới xây dựng công trình, luôn tạo được sự tín nhậm của khách Hàng trong trong những năm gần đây.với đội ngũ công nhân hùng hậu , nhiệt Tình ,năng động, cùng các thiết bị tiên Tiến nhất được nhập khẩu từ các nước trong khu vực và châu âu. Như Máy Khoan Rút Lõi Bê Tông Của Hàn Quốc, Máy Cắt Bê Tông của Nhật Bản,và thiết bị cắt bê tông cao cấp nhất hiện nay như thiết bị Cắt Bê Tông bằng Day Kim Cương Của thụy sĩ. Chúng tôi luôn tự hào là khi mang đến cho khách hàng một dịch vụ khoan cắt bê tông tốt nhất Hiện nay trên địa bàn hà nội & các tỉnh phía bắc.

Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn miễn phí cho khách hàng về lĩnh vực kết cấu bê tông . Như giảng viên đại học xây Dựng khoa kết cấu bê tông , ông Ngô Sĩ Lam, và nhiều công tác viên của các trường đại học như kiến trúc & và xây Dựng. vì vậy quý khách sẽ luôn in tâm và hài lòng khi sự dụng dịch vụ khoan cắt bê tông của chúng tôi.

Sứ mệnh của chúng tôi:

" Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành công ty khoan cắt bê tông phục vụ cho ngành xây dựng hàng đầu việt nam. Phục vụ tốt nhất nhưng khách hàng mà công ty đang hợp tác"

Triết lý của chúng tôi:

Sự hài lòng của khách hàng & những ý kiến đóng góp của quý khách là động lực cho toan thể cán bộ , công nhân Viên công ty khoan cắt bê Tông đại nam chúng tôi phấn đấu không ngừng & đem đến cho quý khách một dịch vụ Koan cắt bê tông tốt nhất.

Định hướng phát triển công ty đến năm 2020

Chúng tôi không ngừng mua sắm nâng cao các thiết bị tiên tiến chuyên về lĩnh vực khoan cắt bê tông trong khu vực. Đào tạo cán bộ ,công Nhân, cộng tác viên với những kĩ sư xây dựng hàng đầu tại các trường đại hoc.Lao đông hiệu quả cho mọi công trình.luôn đem đến sự in tâm Cho khách hàng khi cùng hợp tác với chúng tôi.

Với mong muôn được phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn,Mọi ý kiến đóng góp của quý khách xin gửi về hòm Thư.

khoancatbetong175@gmail.com hoặc SĐT : 0936.888.920 

 

 

hotline