Khoan cắt bê tông là gì? Cẩm nang kiến thức về dịch vụ khoan cắt bê tông Đại Nam

Khoan cắt bê tông là gì? Cẩm nang kiến thức về dịch vụ khoan cắt bê tông Đại Nam

14/09/2021 16:25:19 PM - Kinh nghiệm - Kiến thức

Khoan cắt bê tông là gì?

Khoan cắt bê tông là kỹ thuật sử dụng lực từ bên ngoài (thường sẽ là máy khoan công suất lớn) để phá hủy bê tông và các kết cấu bền vững tương tự khác. 

Các thuật ngữ tương tự như: khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông… đều có ý nghĩa tương tự với định nghĩa khoan cắt bê tông ở trên. Ngoài ra, các công đoạn khác như phá dỡ công trình, giải tỏa mặt bằng, thông phá bể phốt, đục phá nền… cũng đều liên quan đến chuyên môn của ngành nghề này.

Bê tông là một trong những vật liệu phổ biến trong các công trình xây dựng, đóng vai trò chính trong việc liên kết và tạo độ bền vững cho kết cấu. Với giá thành rẻ cũng những ưu điểm vượt trội, đa số các công trình nhà xưởng, nhà cửa, chung cư, siêu thị… ở Việt Nam đều sử dụng. Khi xảy ra sự cố hoặc vật liệu đã quá “hạn sử dụng” hoặc cần phá bỏ các công trình cũ để giải phóng mặt bằng, chúng ta cần sử dụng nhân công, và thường có sự hỗ trợ của các loại máy móc chuyên dụng để phá vỡ kết cấu bền chặt của chúng.

Công việc đó gọi chung là khoan cắt bê tông.

Các kỹ thuật thường dùng trong ngành khoan cắt bê tông hiện nay

Nghề khoan cắt bê tông là nghề có những kỹ thuật đặc biệt mà chỉ khi tiếp xúc, chúng ta mới có thể nắm bắt và hiểu chúng. Đại Nam xin được giới thiệu về 3 kỹ năng phổ biến nhất trong nghề khoan cắt bê tông hiện nay.

Kỹ thuật khoan cắt bê tông sử dụng dây kim cương cứng

Phương pháp này đem lại hiệu quả cao so với việc sử dụng các dụng cụ khoan cắt trước đây. Hơn nữa, lượng bụi thải ra so với phương pháp này cũng ít hơn, tiếng ồn nhỏ và ít rung khi thực hiện khoan cắt.

Phương pháp này có ưu điểm là có thể tạo ra các mặt phẳng lớn, mặt cắt nhẵn nhụi và tạo các hình khối có góc cạnh đẹp. Cách làm này chuyên dùng cho các vật thể có kích thước lớn, hình dạng vật thể không đồng đều và làm việc trong môi trường dưới nước hoặc không gian chật hẹp. Phương pháp này đạt hiệu quả cao hơn so với các phương pháp khác, độ chính xác cao và tiếng ồn được giảm thiểu đáng kể.

Các trường hợp mà chúng ta nên áp dụng phương pháp này đó là:

Sử dụng trong các trường hợp cắt các khối bê tông lớn, có hình dáng khác lạ ở những vị trí khó mà các loại máy thông thường không thể thực hiện được.

 • Kỹ thuật này hoạt động tốt trong môi trường dưới nước, thường được dùng để cắt cọc khoan nhồi ở cảng, cọc âm, phá cầu.
 • Kỹ thuật khoan cắt bê tông sử dụng dây cáp kim cương hỗ trợ thay đổi kết cấu công trình.
 • Kỹ thuật này chuyên dụng để cắt sàn nhà, nhà xưởng, đường nhựa, đường bê tông.
 • Sử dụng trong trường hợp cắt sàn nhà, nhà xưởng, tường, đường nhựa, đường bê tông.

Kỹ thuật mài bề mặt bê tông

Đây là kỹ thuật được dùng để giảm kích thước khối bê tông hoặc dùng để làm bề mặt chúng nhẵn hơn, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Phương pháp này không gây tiếng ồn quá to và cũng không cần sử dụng nước. 

Các trường hợp sử dụng phương pháp này là:

 • Cần phá hủy một phần các trụ cột bê tông, nơi mà các thiết bị lớn không thể làm việc được.
 • Sửa chữa tại các công trình công cộng, các công trình hoạt động thường xuyên như nhà máy, bệnh viện, văn phòng, khách sạn.
 • Giúp phá hủy công trình nhưng vẫn giữ lại các thanh gia cố của công trình đó.

Sử dụng lưỡi khoan bằng kim cương

Phương pháp này có thể cắt được bê tông dày đến 1000mm và có thể sử dụng để khoan cắt bê tông cho sàn, tường, cửa đường tạo rãnh. Ưu điểm của phương pháp này giúp giảm tiếng ồn, gây nên ít bụi và có hiệu quả cao trong công việc. Hơn thế nữa, các lưỡi cắt kim cương có thể được thực hiện một cách chính xác trơn tru, tạo mặt cắt nhẵn nhụi và các góc cạnh đẹp.

Các trường hợp sử dụng phương pháp này:

 • Cắt tường và sàn.
 • Cắt đường bê tông, đường nhựa.
 • Giúp khoan mở cửa, tạo lối đi riêng, hệ thống thông gió.

Kỹ thuật cắt hạ sàn bê tông

Phương pháp này áp dụng vào việc cắt hạ sàn bê tông có chiều dày lớn trên 500mm hoặc ở các vị trí mà máy cắt đĩa không thể thao tác. Cắt hạ sàn bê tông được ứng dụng để cắt hạ sàn hoặc tạo các lỗ mở đi đường các ống thông gió…

Ưu điểm của kỹ thuật này là có mức chi phí thấp hơn cắt bằng máy cắt dây kim cương. Kỹ thuật này cũng đa dạng hơn trong mọi mặt bằng và có thể ứng dụng cho cắt lỗ vách.

Phương pháp thi công:

 • Định vị vị trí cần cắt hạ, dọn dẹp toàn bộ đồ dùng thiết bị ngay phía dưới vị trí cần cắt hạ.
 • Cố định bas đỡ với Palang xích (tùy thuộc vào trọng lượng khối bê tông để tính toán dùng Palang thích hợp).
 • Dùng máy khoan chụp (khoan rút lõi) để khoan lỗ D150 sát nhau, tạo thành các đường thẳng.
 • Thả chậm Palang xích để hạ khối bê tông xuống sau khi đã bắt bas cân đối vào mảng bê tông sau khi đã cố định vững. Việc này cần thực hiện chậm rãi và có kê ở dưới trước khi cho hạ. Những miếng kê này giúp cho việc di dời miếng bê tông lớn trở nên dễ dàng hơn.

Tại sao nên lựa chọn Đại Nam?

Đơn vị khoan cắt bê tông uy tín

Luôn là công ty đi đầu trong lĩnh vực khoan cắt bê tông tại Hà Nội, Hải Phòng, và các tỉnh phía Bắc khác, với những dự án thực tế đã triển khai cho khách hàng, và sự hài lòng tuyệt đối là sự đảm bảo uy tín về một đơn vị làm dịch vụ khoan cắt bê tông có tâm và có tầm như chúng tôi.

Với thời gian hình thành và phát triển cho đến nay, chúng tôi đã xây dựng cho mình thương hiệu uy tín hàng đầu, luôn đi đầu về công nghệ, máy móc, kinh nghiệm và nguồn nhân lực… giúp chúng tôi triển khai được nhiều dự án lớn cho những đối tác xây dựng hàng đầu, hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về năng lực của chúng tôi.

Đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm và chuyên môn giỏi

Đội ngũ nhân lực chính là yếu tố quan trọng của mỗi đơn vị làm dịch vụ khoan cắt bê tông bởi vậy ngay từ khi thành lập chúng tôi luôn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực trẻ với kinh nghiệm thi công thực tế nhiều dự án lớn, trải qua mỗi dự án chúng tôi lại có thêm những kinh nghiệm giải quyết các vấn đề phát sinh ngoài công trình, nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng.

Hiện nay công ty đã có trong tay số lượng lớn thợ khoan cắt bê tông có kinh nghiệm và năng lực thi công thực tế để phục vụ mọi công trình, chúng tôi chia ra làm 3 đội thợ chính chuyên phụ trách mảng dịch vụ về khoan cắt bê tông, cắt bê tông, khoan rút lõi, giúp thi công tối ưu, nhanh chóng và chính xác, các phần công việc, chủ động thời gian, và tính toán chi tiết cho các dự án vì thế công trình dù có bất cứ khó khăn gì cũng luôn được giải quyết nhanh chóng tốt nhất.

Hệ thống máy khoan cắt bê tông hiện đại, tân tiến nhất

Máy móc hiện đại giúp giải quyết rất nhiều các vấn đề mà con người hay các dụng cụ thô sơ không làm được như làm việc trong môi trường phức tạp, chật hẹp, địa hình nguy hiểm, hay thời tiết khắc nhiệt… vì thế Đại Nam chú trọng đầu tư hệ thế máy móc hiện đại để đáp ứng các nhu cầu công việc, các dự án lớn, đòi hỏi kỹ thuật cao và thi công nhanh… con người đóng vai trò chỉ đạo, lên kế hoạch công việc, các phương án cần triển khai, và sử dụng, vận hành máy móc thành thạo vào trong thi công khoan cắt bê tông.

Việc đầu tư máy móc hiện đại giúp giảm nhân lực, thi công nhanh chóng và giải quyết công việc chính xác, an toàn… giúp tiết kiệm chi phí tốt nhất cho khách hàng, các công trình khoan cắt bê tông dù có nhiều chúng tôi cũng lên phương án thi công hiệu quả, luôn chuyển máy móc giữa các công trình, giúp tiến độ luôn được đảm bảo.

Tiếp nhận thông tin và giải quyết nhanh chóng yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi luôn lắm bắt thông tin yêu cầu dịch vụ của khách hàng nhanh chóng, và cử thợ chi nhánh nơi gần nhất đặt lịch và tới hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất, giúp khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và yên tâm hơn trong quá trình làm việc. Bước tiếp nhận thông tin khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu vì đây là giai đoạn đầu tiên khách hàng đặt vấn đề và trao đổi công việc vì vậy cần được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác, mang đến sự chuyên nghiệp và tin tưởng dành cho khách hàng.

Sự chủ động trong công việc, và luôn biết cách sắp xếp và phân chia công việc hợp lý, giúp chúng tôi không bỏ lỡ bất kỳ một khách hàng nào, vì vậy chất lượng dịch vụ luôn được khách hàng đánh giá rất cao.

Vì vậy Đại Nam luôn có nhân viên hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc và yêu cầu khách hàng 24/24, giúp quý khách yên tâm tin tưởng, với sự chuyên nghiệp và hỗ trợ tận tâm, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu khoan cắt bê tông.

100% các công trình có giám sát quản lý 24/24

Các công trình khoan cắt bê tông luôn đảm bảo có giám sát viên quản lý, chịu trách nhiệm các vấn đề về nhân lực, tiến độ, chất lượng, an toàn… và chỉ đạo thợ thi công theo đúng yêu cầu và tiến độ đề ra, nếu có bất cứ vấn đề pháp sinh, hoặc cần thi công thêm hay thay đổi các hạng mục thì sẽ luôn có người hỗ trợ khách hàng 24/24.

Việc các công trình có giám sát viên sẽ giúp quản lý tốt công trình, đưa ra các giải pháp kịp thời trong quá trình thi công và đặc biệt mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Sẵn sàng làm tăng ca để đảm bảo tiến độ

Các công trình chúng tôi nhận và ký hợp đồng luôn có thời gian, tiến độ rõ ràng, vì thế các công trình luôn được khảo sát và tính toán các phương án làm việc tối ưu nhất, để kịp tiến độ đề ra. Ngay từ khi nhận dự án, chúng tôi tính toán các hạng mục, thời gian hoàn thành, nhân lực cần có… để đảm bảo tiến độ cho công trình.

Chúng tôi luôn có các phương án dự phòng về nhân lực, và sẵn sàng tăng ca ngày đêm để đảm bảo tiến độ cho khách hàng, vì thế mà các dự án khoan cắt bê tông, cắt bê tông, đục phá bê tông… luôn đạt đúng tiến độ đã ký và nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.
Luôn đưa ra giải pháp tối ưu tốt nhất cho công trình nhà khách hàng

Những giải pháp kịp thời và mang tính chất quyết định chính xác và nhanh chóng là thế mạnh của chúng tôi so với các đơn vị khác bởi đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm có thể đưa ra được các giải pháp làm việc hiệu quả nhanh chóng trực tiếp tại các công trình khoan cắt bê tông đang thi công. Mỗi dự án dù có tính toán rất cẩn thận cụ thể, nhưng khi vào thi công thực tế tại các công trình sẽ có nhiều vấn đề phát sinh xảy ra, đòi hỏi giải quyết nhanh chóng và chính xác, và cần những người thợ thực sự có kinh nghiệm mới có thể xử lý các trường hợp khó tại công trình.

Công ty Đại Nam là một trong số ít đơn vị có năng lực triển khai thi công nhiều dự án khoan cắt bê tông lớn, chúng luôn bán sát công việc, giám sát, quản lý chặt chẽ, tính toán cẩn thận để đưa ra các phương án thi công tối ưu và kịp thời nhất khi có phát sinh ngoài công trình.
Luôn họp bàn nhanh và triển khai kịp thời các dự án để đảm bảo kịp tiến độ cho khách hàng. Có những công trình thì làm cuốn chiếu làm đến đâu xong đến đấy, có những công trình lại làm dàn trải đồng thời nhiều hạng mục…chính vì sự khác biệt, làm việc có kế hoạch và chỉn chu qua từng bước làm việc mà chúng tôi luôn hoàn thành công trình đúng thời hạn khách hàng yêu cầu.

Yếu tố an toàn là ưu tiên số 1 được đặt lên hàng đầu

An toàn lao động luôn là yếu tố được ưu tiên đặt lên hàng đầu, chúng tôi đầu tư hệ thống máy móc thi công hiện đại, đảm bảo độ an toàn cao khi thi công, máy móc luôn được bảo trì thường xuyên. Toàn bộ 100% nhân viên công ty làm việc có đồ bảo hộ lao động, đồng phục, mũ bảo hộ, và các biện pháp đảm che chắn bảo an toàn tốt nhất khi thi công tại các công trình.

Nhân viên cũng thường xuyên được học các khóa học huấn luyện đảm bảo an toàn khi thi công, tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra khi làm việc. Nhân viên luôn đảm bảo tuân thủ đúng quy trình làm việc, và nguyên tắc an toàn đề ra, vì thế luôn đảm bảo thi công an toàn tuyệt đối, chúng tôi luôn coi trọng sức khỏe, và an toàn cho mỗi nhân viên của mình, sự an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.

100% các công trình có hợp đồng báo giá cụ thể từng hạng mục

Các hạng mục khoan cắt bê tông giá rẻ chúng tôi triển khai cho khách hàng đều được ghi chi tiết và báo giá từng hạng mục cụ thể, các công trình 100% được làm hợp đồng cụ thể nhằm đảo bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng, với hợp đồng rõ ràng, minh bạch và chi tiết từng hạng mục với các mức giá tương ứng, thời gian triển khai… mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Báo giá chi tiết và hợp đồng cụ thể để đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên đó chính là cách làm việc Win Win tốt nhất được khách hàng rất tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.

Tập trung vào mảng dịch vụ khoan cắt bê tông trọng điểm

Tập chung vào các mảng dịch vụ khoan cắt bê tông trọng điểm là ưu tiên hàng đầu trong những dịch vụ chúng tôi cung cấp cho khách hàng, đó là dịch vụ khoan cắt bê tông, cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đây là những mảng dịch vụ chính quan trọng nhất, vì vậy công ty tập chung xây dựng quy trình làm việc, tối ưu hóa các hạng mục, để mang đến dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất.

Với mỗi hạng mục dịch vụ chúng tôi lại có những đội thợ thi công riêng biệt chuyên tập chung vào một hạng mục cụ thể, giúp tìm hiểu chuyên sâu, dày dặn kinh nghiệm có thể giải quyết mọi vấn đề, vì vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ chúng tôi cung cấp, bởi công ty hiện nay đang đứng Top 1 các công ty làm dịch vụ khoan cắt bê tông uy tín tại Hà Nội và Hải Phòng.

Tiết kiệm chi phí tối đa lên đến 20% cho khách hàng

Giá khoan cắt bê tông luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn một đơn vị khoan cắt bê tông, bởi vậy ngoài chất lượng công trình, tiến độ dự án, chúng tôi báo giá khoan cắt bê tông rẻ hơn so với mặt bằng chung của dự án bởi chúng tôi tối ưu quy trình làm việc, máy móc hiện đại, nhân lực có kinh nghiệm, thi công giải quyết các vấn đề nhanh chóng, đưa ra các phương án tối ưu tiết kiệm cho khách hàng.

Đặc biệt thế mạnh vượt trội giúp giá khoan cắt bê tông rẻ hơn thị trường bởi chúng tôi phân chia các đội thợ phụ trách chuyên từng mảng dịch vụ khác nhau, mỗi ngày đều làm công việc cụ thể vì thế kinh nghiệm và chuyên môn ở hạng mục đó luôn là tốt nhất, giúp thi công nhanh chóng, giúp tiết kiệm chi phí lên đến 20% so với các đơn vị bên ngoài. Đại Nam cam kết báo giá khoan cắt bê tông giá tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ khoan cắt bê tông được khách hàng tin tưởng tuyệt đối

Mang đến dịch vụ khoan cắt bê tông uy tín với chất lượng tốt nhất, chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực thi công, hiệu quả làm việc, giúp ngắn thời gian thi công cho khách hàng, các công trình sau khi hoàn thành luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
Trong những năm qua chúng tôi đã nhận được không ít khách hàng thông qua việc giới thiệu từ khách hàng cũ, cúng như khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu, đó chính là niềm động viên, sự tin tưởng vô cùng lớn từ phía khách hàng, vì thế chúng tôi sẽ luôn cố gắng, phấn đấu làm việc từ chính cái tâm của nghề nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, chỉ cần quý vị liên hệ, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Có hệ thống chi nhánh khoan cắt bê tông trên toàn miền Bắc

Nhằm mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ khoan cắt bê tông tại Hà Nội tốt nhất, chúng tôi không ngừng nỗ lực xây dựng thương hiệu uy tín, cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất đến quý khách hàng, chính vì vậy chúng tôi đã xây dựng hệ thống các chi nhánh khoan cắt bê tông phủ sóng khắp Hà Nội và các khu vực Miền Bắc. Quý vị chỉ cần nhấc máy lên gọi cho chúng tôi nhân viên chi nhánh gần nhất sẽ tới hỗ trợ nhanh chóng, tránh việc gọi những đơn vị ở xa mất thời gian và chi phí bị độn lên cao. Chúng tôi luôn mở cửa hỗ trợ khách hàng 24/24, gọi là có.

Các loại dịch vụ Đại Nam cung cấp cho khách hàng

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực khoan cắt bê tông giá rẻ tại Hà Nội, hiện nay Đại Nam đang là đơn vị uy tín số 1 cung cấp tổng thể các dịch vụ khoan cắt bê tông cho khách hàng, với các hạng mục đều được quản lý và giám sát bởi thợ giỏi có kinh nghiệm, và có đội thợ phụ trách riêng cho từng mảng, vì thế các dịch vụ đều được hoàn thành nhanh chóng,  các công trình đều tính toán chia theo các hạng mục và có đội thợ chuyên trách đảm nhiệm vì thế giải quyết các vấn đề rất nhanh, hiệu quả và chính xác. Dưới đây là các hạng mục dịch vụ cung cấp cho quý khách hàng.

 • Khoan bê tông, khoan cắt bê tông, cắt bê tông, phá bê tông, đục bê tông, cắt đường ống nước, cắt trần, cắt sàn
 • Khoan rút lõi bê tông, khoan rút lõi cốt thép, khoan lỗ neo, khoan thủy lực, khoan cấy thép, khoan lỗ kỹ thuật, khoan cấy thép chờ, khoan cấy thép vào bê tông
 • Phá dỡ công trình nhà xưởng cũ, công trình xây dựng, cắt trần, cắt sàn bê tông
 • Giải phóng mặt bằng các công trình cũ bỏ đi
 • Nhận phá dỡ nhà cửa cũ, vận chuyển phế phẩm xây dựng…

Quy trình nhận việc khoan cắt bê tông khoa học và chuyên nghiệp

Trước khi lựa chọn một đơn vị khoan cắt bê tông? thì quý khách hàng cũng lên tìm hiểu xem quy trình làm việc của đơn vị đó như nào? tiếp nhận thông tin có nhanh không? có hỗ trợ khách hàng tốt không? một công ty chuyên nghiệp đòi hỏi có quy trình làm việc chuẩn và Đại Nam chúng tôi mang đến cho khách hàng quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học, với 4 bước đơn giản giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, mời các bạn cùng tham khảo.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua các kênh và xử lý yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Cử nhân viên nơi chi nhánh gần nhất tới khảo sát và đưa ra phương án làm việc tối ưu.

Bước 3: Báo giá dịch vụ cho khách hàng chi tiết theo từng hạng mục và tiến hành ký hợp đồng thi công.

Bước 4: Chuẩn bị máy móc, nhân lực và tiến hành thi công cho khách hàng theo lịch trình đã ký, bàn giao sau khi hoàn thành, khách hàng hài lòng mới thôi.

Quy trình thi công chuẩn xác, an toàn

Thi công chính xác luôn đảm bảo chất lượng và an toàn là yếu tố ưu tiên hàng đầu, trải qua nhiều năm làm nghề, chúng tôi đã đúc kết ra được rằng việc để đội thợ làm nhiều phần công việc sẽ lâu hơn và làm chậm tiến độ bởi để làm được hết phải cần thời gian và kinh nghiệm, tuy nhiên hiện nay chúng tôi đã chia các hạng mục ra thành những công việc cụ thể và để cho các nhóm thợ chuyên làm 1 phần công việc hàng ngày, như vậy tay nghề nhanh lên và làm rất chính xác, nhanh chóng, và an toàn, công ty đã tiết kiệm được phần chi phí tối đa cho khách hàng và thi công luôn đảm bảo chuẩn xác.

Chất lượng dịch vụ tốt nhất so với thị trường

Luôn chú trọng tới chất lượng dịch vụ và lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, chính vì vậy trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp, chúng tôi không ngừng đổi mới, học hỏi và áp dụng những phương án thi công tối ưu, xây dựng quy trình chuẩn…. để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ khoan cắt bê tông. Và hiện nay chúng tôi là đơn vị có những ưu thế vượt trội hơn hẳn so với các đơn vị cùng ngành. Hãy cùng tìm hiểu về các ưu điểm của Đại Nam.

 • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu
 • Luôn phục vụ khách hàng 24/24 các ngày trong tuần, gọi là có nhân viên hỗ trợ
 • Cam kết thi công an toàn, nhanh chóng, không gây nguy hiểm cho người dân xung quanh
 • Cam kết bảng báo giá khoan cắt bê tông rẻ nhất thị trường
 • Làm việc có kế hoạch cụ thể rõ ràng, minh bạch
 • Luôn cập nhật các giải pháp thi công tối ưu từ các nước phát triển
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học

Trên đây là những thông tin hữu ích cho khách hàng khi có nhu cầu khoan cắt bê tông. Chúng tôi cập nhật bảng giá khoan cắt bê tông giá tốt nhất dành cho khách hàng.

Tham khảo ngay dự án khoan cắt bê tông được thi công tại công trình

Mỗi năm công ty chúng tôi triển khai thi công khoan cắt bê tông cho hàng trăm khách hàng, với rất nhiều công trình đã triển khai, khó có, dễ có, phức tạp có, đơn giản có… nhưng chúng tôi luôn nỗ lực để giải quyết các vấn đề và phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tất các các công trình chúng tôi đã triển khai thực hiện chúng tôi đều phải tìm hiểu rất kỹ về dự án triển khai, địa điểm thi công ở đâu? đường vào rộng hay hẹp, có trở được máy móc to vào không? điều kiện thi công có trở ngại gì? điện đón, thời gian có gấp không?…tất cả đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và lên phương án kế hoạch làm việc chi tiết cho mỗi dự án để khách hàng lắm bắt được các hạng mục triển khai, giá chi tiết các hạng mục, thời gian dự kiến hoàn thành, nếu khách hàng yêu cầu tiến độ, chúng tôi sẵn sàng tăng ca để phục vụ tốt nhất.

Chính vì sự chỉn chu, chắc chắn, và năng lực thực tế đã có, chúng tôi đã làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất, mang đến sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng, hãy cùng tham khảo một số dự án khoan cắt bê tông điển hình chúng tôi thi công.

 

hotline