Lưu ý khi lựa chọn mũi khoan bê tông hiệu quả

Lưu ý khi lựa chọn mũi khoan bê tông hiệu quả

07/10/2016 15:08:32 PM - Kinh nghiệm - Kiến thức

Khoan cắt bê tông là các bước rất gian khổ và cũng tương đối nguy hiểm. Để khoan bê tông hiệu suất cao yên cầu nhu yếu chọn lựa chiếc máy khoan có công suất cực mạnh và mũi khoan hợp lý và phải chăng để ngăn cản trường hợp gãy mũi khoan trong thời gian quản lý và vận hành.

Khoancatbetong12h.vn xin share cách lựa chọn mũi khoan bê tông mang đến hiệu suất công việc cao & không nguy hiểm. Cần xem xét các điều sau khi lựa chọn mũi khoan bê tông:

 

1. Tuổi đời bê tông:

không nên khoan vào bê tông có tuổi đời dưới 28 ngày kể từ thời điểm ngày thi công bởi trong time này kết cấu bê tông chưa thật sự đông đặc, do vậy khi khoan vào bê tông sẽ khiến bê tông bị vỡ, lỗ khoan sẽ không còn đúng đắn.

2. Chất liệu khoan

Trước lúc khoan cần xác định xem chỗ khoan là bê tông, gạch hay tường. Với mỗi loại thì có các mũi khoan khác biệt, chính vì vậy để khoan chính xác và đảm bảo an toàn cần lựa chon mũi khoan đúng trình độ chuyên môn cần làm.

3. Độ dày của khối bê tông.

Đó là nhân tố cực quan trọng đặc biệt để giúp đỡ có mũi khoan đúng đắn, việc xác minh đường kính bê tông cần khoan để rất có thể lựa chọn máy khoan bê tông & mũi khoan bê tông phù hợp.

4. Môi trường thiên nhiên thao tác.

Mũi khoan rất có thể bị gỉ trong điều kiện không gian ẩm thấp, như vậy mũi khoan bị cùn tác động đến hiệu suất làm việc. Do vậy điều kiện môi trường thao tác làm việc tác động đến tuổi thọ của mũi khoan và việc bảo vệ mũi khoan cực quan trọng, ra quyết định tuổi thọ của dòng sản phẩm.

Bên trên đây là 1 số để ý giúp khoan bê tông hiệu suất cao đúng đắn, để được tư vấn chi tiết & chọn lựa máy khoan búa Liên hệ trực tiếp chúng

>>> Có thể bạn đang quan tâm :

+  Báo giá dịch vụ khoan cắt bê tông tại nhà giá tốt nhất

+  Khoan rút lõi bê tông khu công nghiệp Tân Bình

+ Khoan rút lõi bê tông khu công nghiệp Việt Nam – Singapore

 

hotline