Hé lộ những chùm ảnh khoan cắt bê tông lãng mạn nhất

Hé lộ những chùm ảnh khoan cắt bê tông lãng mạn nhất

14/10/2016 13:38:16 PM - Kinh nghiệm - Kiến thức

Với người VN, những “con dấu” quảng cáo khoan cắt bê tông đủ Color có mặt chi chít bên trên các bức tường đang trở thành một điều rất không xa lạ trong đời sống ở những đô thị. Nhưng ít người biết đc rằng các hiệ tượng trước tiên của “khoan cắt bê tông” đã được du nhập vào VN từ cách đây cả thế kỷ, từ miền đất được đánh giá là văn minh nhất trái đất thời bấy giờ.

Sự bùng nổ này nhanh chóng biến những bức tường của những đô thị bên trên khắp non sông biến thành những “bãi rác khoan cắt bê tông" với tỷ lệ đậm đặc của không ít dòng chữ quảng cáo cùng số điện thoại cảm ứng thông minh kèm theo: Khoan cắt bê tông thủ đô hà nội, Khoan cắt bê tông Cầu Giấy, Khoan cắt bê tông Long Biên, Khoan cắt bê tông tỉnh bình dương...

Người dân đành chịu khổ với nạn khoan cắt bê tông, còn những “tác phẩm hội họa” ghét bỏ trên những bức tường cứ thế sống sót theo tháng ngày. Nhưng những du khách quốc tế đến với nước ta lại có một chiếc nhìn khác về câu chuyện này. không chỉ với người khách nước ngoài, mà ngay cả đối với một vài người dân việt nam cũng có những cái nhìn khác về nạn quảng cáo gây nhức nhối này. tiếp sau đây là những rõ ràng minh chứng.

Tủ chứa đồ những Ảnh khoan cắt bê tông trên tường, cột điện khi được chụp chung với Hotgirl, đồ vật,... tạo ra một tấm hình đẹp & lãng mạn!!!

hotline